Tin tức

Những loại thiết bị trao đổi nhiệt

Những loại thiết bị trao đổi nhiệt phổ biến

Những loại thiết bị trao đổi nhiệt

1. Thiết bị trao đổi nhiệt là gì ?

Nói một cách đơn giản, một thiết bị trao đổi nhiệt là một thiết bị truyền nhiệt từ môi trường này sang môi trường khác, một bộ làm mát dầu thủy lực hoặc ví dụ sẽ loại bỏ nhiệt từ dầu nóng bằng cách sử dụng nước lạnh hoặc không khí. Ngoài ra, thiết bị trao đổi nhiệt hồ bơi sử dụng nước nóng từ lò hơi hoặc mạch nước nóng bằng năng lượng mặt trời để đun nóng nước hồ bơi. Nhiệt được truyền bằng cách dẫn qua các vật liệu trao đổi để tách các phương tiện đang được sử dụng. Một thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống và ống truyền dịch qua và qua các ống, nơi mà một thiết bị trao đổi nhiệt làm mát bằng không khí truyền không khí mát mẻ qua một lõi vây để làm mát chất lỏng.

2. Những loại thiết bị đổi nhiệt phổ biến ?

Có nhiều loại thiết bị trao đổi nhiệt khác nhau, ba loại chính mà Thermex cung cấp là;

Những loại thiết bị trao đổi nhiệt

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống

Vỏ và ống; Shell và ống trao đổi nhiệt bao gồm một số lượng lớn các ống nhỏ được đặt trong một vỏ hình trụ. Các ống được đặt vào xy lanh bằng cách sử dụng một bó ống hoặc “ống ngăn xếp” có thể có các tấm ống cố định (cố định vĩnh viễn cho cơ thể) hoặc, trong trường hợp Thermex Heat Exchangers là một chồng ống nổi cho phép mở rộng ống và hợp đồng với các điều kiện nhiệt khác nhau cũng như cho phép dễ dàng tháo dỡ các bó ống để bảo dưỡng và bảo dưỡng.

Những loại thiết bị trao đổi nhiệt

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống dạng tấm

Loại tấm; thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hoạt động theo cách rất giống với thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống và ống, sử dụng một loạt các tấm xếp chồng thay vì các ống. thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm thường được hàn hoặc gạc tùy thuộc vào ứng dụng và chất lỏng được sử dụng. Cấu trúc bằng thép không gỉ nhỏ gọn của họ làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng để sử dụng với chất làm lạnh hoặc trong chế biến thực phẩm và đồ uống.

Những loại thiết bị trao đổi nhiệt

Thiết bị trao đổi nhiệt làm mát bằng không khí

Những loại thiết bị trao đổi nhiệt này Làm mát bằng không khí; thiết bị trao đổi nhiệt làm mát bằng không khí thường được sử dụng trong xe cộ hoặc các ứng dụng di động khác, nơi không có nguồn nước mát vĩnh viễn. Thermex thiết kế và cung cấp các gói làm mát kết hợp (hoặc combi-coolers) kết hợp một bộ làm mát bằng nước áo khoác động cơ, bộ làm mát dầu và làm mát không khí nạp vào một đơn vị duy nhất giảm yêu cầu về không gian và nâng cao hiệu quả. Không khí mát được cung cấp bởi quạt hoặc luồng không khí gây ra bởi sự di chuyển của xe.

NHÀ PHÂN PHỐI                     
 

Logo

  Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Vũ Tấn luôn đi đầu trong lĩnh vực về trao đổi nhiệt dùng cho giải nhiệt và gia nhiệt tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất   lượng giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo. Công Ty chúng tôi cung ứng cho đại lý & bán lẻ sản phẩm trên toàn quốc . 

 Trụ Sở: 118/48/33 Đ. Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân, TP HCM.
  Fax: 08.37670299
  Website:  Traodoinhiet.com.vn
  Điện Thoại: 0909 930 075
  Email: info@vutanco.com – sale1@vutanco.com

 

Bài viết liên quan

0909 930 075 - 0938 343 118