Tin tức

Thiết bị trao đổi nhiệt là gì ?

Thiết bị trao đổi nhiệt là gì ?

Thiết bị trao đổi nhiệt là gì: là thiết bị được sử dụng để truyền nhiệt giữa hai hoặc nhiều chất lỏng. Nói cách khác, bộ trao đổi nhiệt được sử dụng trong cả quá trình làm mát và sưởi ấm. Các chất lỏng có thể được ngăn cách bởi một bức tường vững chắc để tránh trộn lẫn hoặc chúng có thể tiếp xúc trực tiếp.

Chúng được sử dụng rộng rãi trong sưởi ấm không gian, làm lạnh, điều hòa không khí, nhà máy điện, nhà máy hóa chất, nhà máy hóa dầu, nhà máy lọc dầu, xử lý khí tự nhiên và xử lý nước thải. Ví dụ cổ điển của bộ trao đổi nhiệt được tìm thấy trong động cơ đốt trong, trong đó chất lưu thông được gọi là chất làm mát động cơ chảy qua các cuộn dây tản nhiệt và luồng không khí qua các cuộn dây, làm nguội chất làm mát và làm nóng không khí đến.

Một ví dụ khác về thiết bị trao đổi nhiệt, là thiết bị trao đổi nhiệt thụ động truyền nhiệt sinh ra từ một thiết bị điện tử hoặc cơ khí đến môi trường lỏng, thường là không khí hoặc chất lỏng làm mát.

Thiết bị trao đổi nhiệt là gì

NHÀ PHÂN PHỐI                     
Logo

  Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Vũ Tấn luôn đi đầu trong lĩnh vực về trao đổi nhiệt dùng cho giải nhiệt và gia nhiệt tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất   lượng giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo. Công Ty chúng tôi cung ứng cho đại lý & bán lẻ sản phẩm trên toàn quốc . 

 Trụ Sở: 118/48/33 Đ. Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân, TP HCM.
  Fax: 08.37670299
  Website:  Traodoinhiet.com.vn
  Điện Thoại: 0909 930 075
  Email: info@vutanco.com – sale1@vutanco.com

 

Bài viết liên quan

0909 930 075 - 0938 343 118